Xe nâng động cơ Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Xe nâng động cơ Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng nâng hạ, di chuyển, thu gom hàng hóa trong các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, nước giải khát, sản xuất đồ chơi, ngành công nghiệp điện tử…

Xe nâng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Xe nâng động cơ Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng nâng hạ, di chuyển, thu gom hàng hóa trong các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, nước giải khát, sản xuất đồ chơi, ngành công nghiệp điện tử…

  1. Xe nâng động cơ là gì

Xe nâng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản là loại xe dùng động cơ đốt trong chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu disel hoặc gas để thực hiện việc vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà kho, các siêu thị… để chuyển hàng.

Thông thường khi muốn nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, công suất hoạt động cao, người tiêu dùng thường ưu tiên chọn loại xe nâng này để sử dụng.


Xe nâng động cơ Toyota nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

  1. Đặc điểm của xe nâng động cơ Nhật Bản

Khung gầm và lốp của xe nâng động cơ Nhật Bản có cấu tạo như xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.


Xe nâng động cơ dùng trong xí nghiệp

Các loại xe nâng động cơ sử dụng nhiên liệu xăng hay gas có giá thành cao vì vậy mà xe nâng động cơ dầu disel được ưu chuộng sử dụng hơn hẳn ở Việt Nam.

  1. Các loại xe nâng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Xe nâng động cơ thương hiệu Toyota nổi tiếng số 1 thế giới về chất lượng cũng như sự an toàn luôn chiếm trọn được niềm tin của các khách hàng. Các mẫu model xe nâng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ sở hoa anh đào như Toyota 8FD/FG 10-80, Toyota 7FD/FG 35-50 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.


Xe nâng động cơ sử dụng để vận chuyển hàng hóa

Những chiếc xe nâng siêu bền có CO (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa), CQ (giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa)  khiến mọi khách hàng hài lòng bởi ngồn gốc xuất xứ minh bạch, chất lương đươc khẳng định hàng chục năm trên thị trường , độc quyền hệ thống cân bằng tự động SAS  giúp kiểm soát hoạt động của xe nâng động cơ và giúp xe nâng hàng ổn định, giảm thiểu tối đa các tai nạn, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.


Xe nâng Toyota an toàn tuyệt đối

Công ty TNHH TFV Industries là đại lý xe nâng Toyota chính hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các xe nâng phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ  theo số điện thoại 0888 588 233 hoặc 0888 14 2882 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Đọc thêm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
 Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

TFV là doanh nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ TFV vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 02473034688
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

TFV là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

0913405882