XE NÂNG ĐIỆN CŨ TẢI TRỌNG 2000KG- 2500KG

XE NÂNG ĐIỆN CŨ TẢI TRỌNG 2000KG- 2500KG

Còn hàng

Giá: 0₫


Xe nâng điện là xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy hoặc cắm điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng điện cũng giống như xe nâng động cơ đốt trong  dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở khoảng cách ngắn. Ngày nay, xe nâng chạy điện được đưa vào sử dụng nhiều, bởi những ưu điểm của xe nâng điện mang lại là rất lớn.

Cùng với xe nâng chạy bằng dầu, xe nâng chạy bằng xăng, xe nâng tay,… xe nâng chạy điện cũng là một trong những sản phẩm chính của xe nâng hàng. Mỗi hãng xe nâng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau ngày nay người sử dụng thường chọn xe nâng điện nhiều hơn vì chúng có nhiều ưu điểm mà các đồng nghiệp không đáp ứng được 

Các lợi ích khi  bạn dùng một chiếc  xe nâng điện :

1. Khí thải

Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sử dụng nhiên liệu như xe nâng diesel hay xe nâng Xăng -Gas hầu như rất ít được sử dụng trong kho.

 

        

                            Hình ảnh các loại xe nâng tại Kho công ty TFV-Industries

2. Nhiên liệu

Các dòng xe nâng điện này sử dụng nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngoài ra cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu giống các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, do đó cũng sẽ tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu. Ngoài việc chi phí vận hành rẻ hơn, xe nâng điện còn có tuổi thọ lâu hơn.

3. Tuổi thọ

Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn. Ngoài ra, do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

4. Bảo dưỡng

Vấn đề bảo dưỡng đối với xe nâng điện cũng là một ưu điểm lớn. Như đã đề cập ở trên, do có ít chi tiết cơ khí vận hành, nên việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu. Các xe sử dụng khí đốt cũng cần yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên.

5. Tiếng ồn

Ưu điểm lớn của các loại xe điện là tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Nếu bạn đã từng nghe thử một xe dầu vận hành, chắc chắn bạn xe công nhận điều này. Đây cũng là một ưu thế lớn khi xe vận hành trong kho.

 

                      Xe nâng điện ngồi lái Komatsu 2000kg khung nâng FSV 5000m 

Xe nâng hạ bằng điện sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ.Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

                                   Xe nâng điện đứng lái Shinko 2000kg 

 

                    Hình ảnh xe nâng điện ngồi lái 4 càng nâng 2500kg Sumitomo 

Xe nâng điện  Komatsu, Sumitomo, Shio hoạt động theo cơ chế ngồi lái, ghế điều khiển dễ dàng di chuyển lên xuống, quay góc 20 độ. Hệ thống cảm biến chống tụt dốc khi xe đang leo dốc đảm bảo an toàn khi di chuyển. Xe nâng điện 2500kg này  giúp doanh nghiệp có thể nâng chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng 2,5tấn lên cao 4 mét đến khoảng cách xa hoàn toàn tự động rất nhanh chóng, dễ dàng.

Công ty TNHH TFV -Industries chúng tôi bán và cho thuê các loại xe điện ngồi lái và đứng lái với nhiều tải trọng và khung nâng khác nhau .

 *Xe nâng điện từ các hãng thương hiệu nổi tiếng và lâu đời theo Công Nghệ Nhật Bản như :  Toyota, Komatsu, Nichiyu, Nissan, Shinko, Sumitomo, Mitsubisi....

                           Hình ảnh xe nâng điện ngồi lái Komatsu 2000kg 

*Các loại xe nâng điện chúng tôi có : Xe nâng điện ngồi lái , xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh...thích hợp với cả diện tích rộng và hợp

*Xe nâng điện với nhiều tải trọng khác nhau : 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn ....

*Xe nâng điện vơi chiều cao khung nâng khác nhau : 3 m, 4 m, 4,5m, 5m, 6m ...

* Khung nâng xe nâng điện  có nhiều lựa chọn : 2 tầng , 3 tầng, khung nâng tiêu chuẩn hay làm việc trong container

* Ngoài xe nâng điện gắn khung nâng cơ bản chúng tôi còn cung cấp đến quý khách các xe nâng có gắn thêm các option thêm như: Dịch giá, gật gù, kẹp vuông, kẹp thùng phuy,xúc lật. side shift,...

Hãy liên hệ ngay với TFV-Industries chúng tôi  để được tư vấn mua hàng và  sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng điện ngắn hạn, dài hạn, phụ tùng xe nâng điện chính hãng giá  thành tốt nhất, chất lượng đỉnh cao  .

                        Chọn xe nâng TFV- chọn Chất Lượng vàng !

 

 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.