Xe nâng điện 3 bánh Toyota 8FBE Series

Xe nâng điện 3 bánh Toyota

Còn hàng

Giá: 0₫

Xe nâng điện 3 bánh được thiết kế nhỏ gọn nhằm dễ dàng thao tác, linh hoạt, hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều so với câc loại nhiên liệu khác.


Xe nâng điện 3 bánh Toyota 8FBE Series

Xe nâng điện 3 bánh được thiết kế nhỏ gọn nhằm dễ dàng thao tác, linh hoạt, hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều so với câc loại nhiên liệu khác.

Xe nâng điện 3 bánh có góc nhìn rộng

Khung xe nâng điện 3 bánh Toyota được thiết kế kiểu dáng mới với góc nhìn 4 hướng rộng, tập trung vào phía trước. Giảm điểm mù nhằm mang lại sự an toàn cho người sử dụng cũng như hàng hóa.

Xe nâng điện 3 bánh Toyota 8FBE Series có góc nhìn rộng

Xe nâng điện 3 bánh Toyota nhỏ gọn và linh hoạt

Thiết kế của xe nâng điện 3 bánh Toyota có kích thước nhỏ gọn cùng hệ thống lái bánh đơn phía sau. Hệ thống điện AC mang lại khả năng vận hành vượt trội. Động cơ di chuyển phía trước khỏe nhạy giúp tăng tốc tuyệt vời. Với kích thước nhỏ gọn và linh hoạt, xe nâng điện 3 bánh Toyota phù hợp với đối tượng khách hàng sản xuất công nghiệp nhưng có không gian kho bãi chật hẹp.

Xe nâng điện 3 bánh Toyota nhỏ gọn và linh hoạt

Xe nâng điện 3 bánh Toyota: Hiệu quả – độ ồn thấp

Dòng xe nâng điện của Toyota sử hữu công nghệ tiên tiến mang tới  khả năng tăng tốc ấn tượng và sự bền bỉ. Hệ thống hoạt động ổn định SAS mang lại khả năng kiểm soát vượt trội. Khi hoạt động hết công suất thiết kế tiếng ồn mà xe gây ra chỉ là 60 dB nhỏ hơn rất nhiều so với các loại xe nâng hàng khác.

Xe nâng điện 3 bánh Toyota thân thiện với môi trường

Hầu như xe nâng điện của Toyota không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp với các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001.

Ngoài những ưu điểm tuyệt với trên, xe nâng điện của Toyota còn dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục nào khác

Kính mời Quý khách liên hệ với chúng tôi để tới thăm và làm việc trực tiếp tại kho hàng chúng tôi tại Km 0+500, đường Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.