Xe nâng điện

Giới thiệu nâng điện

Còn hàng

Giá: 0₫

Được các doanh nghiệp lớn tin tưởng như : Coca cola, Pepsico, Vinamilk, Ace cook, Yamaha... Xe nâng Toyota đã đáp ứng được hàng ngàn khách hàng hài lòng ở hơn 200 quốc gia. Và tại Việt Nam, Toyota đem đến dòng xe nâng điện được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với mức giá cạnh tranh nhất cùng chính sách bảo dưỡng bảo trì nhiều ưu đãi.


GIỚI THIỆU XE NÂNG ĐIỆN


Xe nâng hàng chạy điện là xe dùng ác quy hoặc cắm điện để thay thế cho sức người khi di chuyển hàng và nâng hàng.

  1. Cấu tạo của xe nâng điện

Xe nâng điện có 2 loại mô tơ: di chuyển và nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ để di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ác quy.

Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả di chuyển và nâng hạ thì người ta gọi là xe nâng điện tự động.


Xe nâng điện bán tự động của Toyota

Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng điện cao hơn so với xe nâng tay. Xe nâng điện có thể nâng tới 2500kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

  1. Ưu điểm của xe nâng điện

Xe nâng điện có nhiều loại khác nhau: xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái

Mỗi xe có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng theo đánh giá chung của các chuyên gia thì xe nâng điện đều có những ưu điểm sau:

- Khí thải của xe nâng điện rất thấp không ảnh hưởng môi trường

- Nhiên liệu xe nâng điện dùng ít

- Tuổi thọ xe nâng điện cao

- Bảo dưỡng xe nâng điện dễ dàng

- Tiếng ồn xe nâng điện không lớn


Xe nâng điện Toyota thân thiện với môi trường

  1. Xe nâng điện chất lượng tốt nhất Thế Giới

Được các doanh nghiệp lớn tin tưởng như : Coca cola, Pepsico, Vinamilk, Ace cook, Yamaha... Xe nâng Toyota đã đáp ứng được hàng ngàn khách hàng hài lòng ở hơn 200 quốc gia. Và tại Việt Nam, Toyota đem đến dòng xe nâng điện được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với mức giá cạnh tranh nhất cùng chính sách bảo dưỡng bảo trì nhiều ưu đãi.


Xe nâng điện Toyota chất lượng hàng đầu thế giới

Với nhiều ưu điểm và nhiều khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, xe nâng Toyota luôn đứng vị trí số 1 về chất lượng, về độ an toàn, và giá trị của xe sau khi sử dụng luôn được bán lại với giá cao nhất.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.