Bán xe nâng cũ chất lượng cao tại Hà Nội- Hoàn tiền nếu không hài lòng

Nhà cung cấp Xe nâng cũ chính ngạch tại Hà Nội - Sài Gòn

Công ty xe nâng cũ chính ngạch tại Hà Nội, Sài Gòn 

STOCKLIST CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp các dòng xe nâng cũ của các hãng ToyotaKomatsu, TCM, Mitsubishi, Nichiyu, BT...nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu. Dòng xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao của TFV sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

TFV là đại lý xe nâng cũ của KOMATSU USED EQUIPMENT CORP và nhiều nhà cung cấp uy tín hàng đầu Nhật Bản. Bởi vậy, nguồn hàng của TFV luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những chiếc xe nâng đầy đủ giấy tờ, lịch sử, cũng như chất lượng vượt trội so với những đơn vị cung cấp hàng trôi nổi ngoài thị trường.

Nhật Bản là nước công nghiệp phát triển. Với nhiều quy định ngặt nghèo về bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng, cũng như yêu cầu tiêu chuẩn cao về thiết bị trong nhà máy nên những chiếc xe nâng cũ đến từ Nhật Bản luôn có độ an tâm nhất về chất lượng từ bên trong ra bên ngoài.

Nhật Bản cũng là quê hương của những tên tuổi lớn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe nâng hàng như Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Sumitomo, Nichiyu, Shinko... Vì tinh thần đoàn kết dân tộc và chính sách trợ giá cho các công ty Nhật nội địa, nên giá cả của các loại xe nâng đến từ Nhật Bản luôn tạo được sự canh tranh trên thị trường xe nâng cũ.

xe nâng điện cũ Komatsu nhập khẩu chính hãng

xe nâng điện cũ Komatsu nhập khẩu chính hãng (có nhiều) - tại bãi xe Nhật Bản

Xe nâng cũ nhập khẩu từ châu Âu

Sự phát triển của nền kinh tế Châu Âu với mức độ hiện đại hóa cao khiến những chiếc xe nâng đến từ châu Âu có mức độ hoàn thiện cao hơn hẳn so với các loại xe đến từ các nước khác. Những chiếc xe nâng có yêu cầu khắt khe nhất chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc xe nâng xuất xứ châu Âu như: Làm việc trong kho lạnh -30 độ, chiều cao nâng trên 10m hay tải trọng nâng lên tới trên 50 tấn v.v...

Các nước sản xuất xe nâng nổi tiếng như Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Pháp v.v... đều có cho mình những thương hiệu đỉnh cao về chất lượng và độ tin cậy như Linde, Still, Jungheinrich, BT, Cesab, Konecrane, Kalmar, v.v...Những thương hiệu này đã có tuổi đời lâu năm, chiếm thị phần cao trên thế giới, tuy nhiên vì rào cản về trình độ kỹ thuật và ngân sách hạn chế nên các thương hiệu xe này chưa phổ biến tại Việt Na

Tuy nhiên, với xe nâng đã qua sử dụng, các thương hiệu đến từ châu Âu, đặc biệt là BT (thuộc Toyota) đang mang tới những lựa chọn tuyệt vời cho dòng xe reach truck, stacker, electric hand pallet truck cho người Việt Nam nhờ giá thành rẻ và năng suất vượt xa các hãng xe Nhật Bản. Người dùng sẽ bị nghiện vì dùng xe Châu Âu và không muốn dùng xe hãng Á Châu nữa.

Xe nâng điện BT nhập khẩu từ châu Âu

Xe nâng điện reach truck cũ, BT RRE140-200, nâng cao 8m-10m

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa một chiếc xe nâng chính ngạch và hàng trôi nổi?

Hóa đơn chứng từ minh bạch

Trong thời đại pha trộn giữa doanh nghiệp kinh doanh chân chính và người kinh doanh cơ hội, không tuân thủ pháp luật, mong rằng quý vị hãy luôn ủng hộ con đường minh bạch để đất nước và con người Việt Nam được phát triển trong tương lai. Mỗi người một cây nến của sự minh bạch sẽ giúp chúng ta thắp sáng bừng màn đêm của sự u mê dân tộc.

Bởi vậy, TFV Industries luôn theo tôn chỉ minh bạch. Chúng tôi là doanh nghiệp bán hàng nhập khẩu chính ngạch nên luôn có đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp lệ với hàng hóa. Khách hàng sẽ không lo mất chi phí hợp lý khi làm việc với TFV.

Phục vụ nghiêm chỉnh:

  • Báo giá rõ ràng
  • Dịch vụ trọn gói
  • Chăm  sóc xe trước và sau khi bán hàng

 

Xe nâng được bảo dưỡng tổng thể trước khi giao cho khách hàng

Tất cả các xe nâng cũ trước khi giao cho khách hàng đều được bảo dưỡng ở cấp cao nhất - bảo dưỡng toàn bộ xe trước khi giao tới khách hàng. Quý khách có nhu cầu , xe sẽ được tân trang lại bằng lớp sơn cao cấp chính hãng, làm lại hệ thống truyền động, thay lốp (vỏ) mới, Bình ắc quy mới( với xe điện). 

 Xe nâng Toyota 8FD25 FV3000 đời 2013

                          Kho xe nâng hàng tại TTTM MÊ LINH PLAZA

                        Xe nâng cũ Toyota 8FD25 giữ nước sơn nguyên bản

       xe nâng hàng  2.5 T cũ chất lượng cao 2013-2015  (có hàng)

xe nâng cũ Toyota  tại bãi ở Nhật (có hàng)

xe nâng cũ được bảo dưỡng tổng thể

xe nâng cũ được bảo dưỡng tổng thể Toyota 52- 8FD30

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn có trong kho, xin mời quý vị qua thăm xưởng và làm việc trực tiếp

xe nâng cũ 8FD15 sx 2013 

xe nâng cũ 8FD15 sx 2013

xe nâng cũ Komatsu 1.5 tấn chạy điện

xe nâng cũ Komatsu 1.5 tấn chạy điện ( sẵn hàng)

Và còn rất nhiều sản phẩm trong kho,mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng hàng,vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

 

Các dòng sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng hiện nay chúng tôi đang cung cấp

1. Xe nâng cũ Toyota chính hãng, nhập từ Toyota Industries Dealer hoặc trực tiếp từ Nhật Bản

Xe nâng cũ Toyota 2009

Là công ty xe nâng có chuyên môn sâu về các sản phẩm của Toyota, TFV mang đến cho quý vị sự hài lòng và an tâm khi sử dụng xe nâng hiệu Toyota với nhiều lựa chọn như xe nâng động cơ Diesel, gasoline, LPG từ 1-3.5 tấn, xe nâng điện đứng và ngồi lái hiệu Toyota, các model 7-8FBR/E được cung cấp từ thành viên của tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản

Chúng tôi mang lại giải pháp toàn diện các giải pháp cho xe nâng hiệu Toyota đã qua sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giải pháp TFV đưa ra. Chắc chắn ko một doanh nghiệp nào chuyên về xe nâng Toyota cũ hơn chúng tôi.

2. Xe nâng cũ Komatsu, nhập trực tiếp từ Komatsu hoặc các tập đoàn Nhật Bản

Komatsu là tên tuổi được khẳng định hàng đầu về chất lượng cũng như sự ổn định. TFV có mối quan hệ trực tiếp với Komatsu Japan nên các sản phẩm đều được khẳng định nguồn gốc xuất xứ cũng như sự liên kết và hỗ trợ dài lâu về kỹ thuật.

Đến với TFV, chắc chắn quý vị sẽ được tư vấn chiếc xe nâng cũ phù  hợp với nhu cầu của mình với ngân sách hợp lý nhất.

3. Xe nâng cũ Nichiyu, nhập trực tiếp từ Nhật Bản

Xe nâng điện cũ đứng lái hiệu Nichiyu

4. Xe nâng cũ BT, nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp chuyên dụng của Châu Âu

Xe nâng điện BT nhập khẩu từ châu Âu

5. Xe nâng cũ gắn Attachment mới - Cam attachment

Xe nâng cũ gắn kẹp mới hiệu Cam attachment

6. Xe nâng cũ chất lượng tương đương như mới

Xe nâng cũ chất lượng tương đương mới