Lốp xe nâng không vết hiệu Nexen

Lốp xe nâng không vết hiệu Nexen

Còn hàng

Giá: 0₫

Đại lý xe nâng Toyota Việt Nam cung cấp các phụ tùng xe nâng hàng: ắc quy xe nâng, lốp (vỏ) xe nâng, bình điện xe nâng, bộ sạc xe nâng...


LỐP XE NÂNG KHÔNG VẾT HIỆU NEXEN – THƯƠNG HIỆU UY TÍN –CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Lý do sử dụng lốp xe nâng không vết

Lốp xe nâng không vết được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng để loại bỏ các vết đen bám trên sàn. Vì lý do an toàn vệ sinh, các đơn vị chế biến thực phẩm, dược phẩm, đồ uống hoặc tất cả các nhà xưởng hay kho cần đảm bảo sạch sẽ thường dùng lốp không vết. Có lốp xe nâng không vết đặc lốp hơi. Màu sắc của lốp có thể thay đổi tùy vào nhà sản xuất, phổ biến với 02 màu xám hoặc trắng.

lốp xe nâng không vết nexen

Lốp (vỏ) xe nâng hàng

Sự khác biệt giữa lốp xe nâng không vết và lốp xe nâng đen tiêu chuẩn

Đa số các lốp xe nâng hàng công nghiệp có màu đen; điều này là do có muội than được thêm vào hỗn hợp cao su tự nhiên trong quá trình sản xuất lốp xe nâng. Muội than này được thêm vào cao su để làm tăng khả năng chống chịu mài mòn và bảo vệ lốp xe nâng khỏi bức xạ tia cực tím, các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của lốp. Lốp không vết chứa oxit silic thay vì muội than và bổ sung các chất chống oxy hóa cho cao su, bảo vệ lốp chống bức xạ tia cực tím.

Lốp xe nâng Nexen có nhiều loại đa dạng, dùng được cho nhiều hãng xe nâng, nhiều loại xe nâng: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng ga...

lốp xe nâng không vết nexen

Lốp xe nâng không vết Nexen

Lợi ích sử dụng lốp xe nâng không vết

  • Lốp xe nâng không vết giảm thiểu rất nhiều vết bánh xe để lại trên bề mặt sàn, đặc biết đối với các mặt sàn phủ màu sáng
  • Giữ gìn vệ sinh, giảm thiểu yêu cầu làm sạch sàn nhà
  • Về đặc tính hiệu suất và thiết kế giống như lốp đen tiêu chuẩn
  • Lốp xe nâng không vết vẫn đảm bảo lực kéo tốt, giảm lực cản, ít hấp thụ nhiệt, lượng nhiệt tạo ra thấp.

Nexen Solidpro - lốp xe nâng đặc công nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu

Với mục tiêu tuổi thọ dài hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn, Nexen solidpro được phát triển dựa trên lốp nexen nguyên bản, đa dạng hóa mẫu gai mặt lốp. Bằng việc đa dang hóa mẫu gai mặt lốp, lốp xe nâng Nexen solidpro cho phép thiết bị hoạt động trên nhiều kiểu địa hình, đem đến sự tiện dung trên chính thiết kế thân thiên và đa dạng đó.

Hơn 50 phát triển cùng sự biến đổi trong ngành cao su, từ săm, lốp hơi, lốp đặc công nghiệp cho tới lốp PCR, lốp xe nâng Nexen solidpro tạo được hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu suất hoạt động và là giải pháp tốt nhất cho lốp/vỏ xe nâng hàng.

TFV Industries cung cấp phụ tùng xe nâng hàng, bao gồm: lốp (vỏ) xe nâng, ắc quy xe nâng, bộ sạc xe nâng, và nhiều phụ tùng khác...

 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.