Gia công cửa biệt thự theo yêu cầu

Đăng bởi Đặng Văn Tùng vào lúc 15/03/2016 | 0 bình luận

Gia công cửa biệt thự theo yêu cầu

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu có một không gian sống kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh đang ngày càng thịnh hành.

Các ngôi nhà biệt thự xuất hiện ngày càng nhiều, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Kiến trúc của những ngôi nhà này không chỉ phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp mà còn phải chứa đựng sự độc đáo, tinh tế. Một trong những yếu tố quan trọng tô điểm cho căn biệt thự chính là cổng cửa biệt thự.

Trong quan niệm phong thủy truyền thống, cổng biệt thự luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Một chiếc cổng biệt thự đẹp vừa phải thể hiện sự bảo vệ vững chắc cho cả căn nhà vừa phải thật đặc biệt, bắt mắt, bề thế và phải truyền tải được ý nghĩa của căn biệt thự.

TFV chuyên gia công thiết bị cơ khí theo yêu cầu hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn những chiếc cổng biệt thự đẳng cấp. Từ những chiếc cổng biệt thự phong cách Châu Á tới Châu Âu, từ hiện đại tới cổ điển, chỉ cần qua đôi bàn tay tài hoa của những người thợ cơ khí điêu luyện sẽ làm nên một tuyệt tác cho căn biệt thự của bạn.

Một số hình ảnh cửa cổng biệt thự do TFV gia công:
Một số hình ảnh xưởng gia công cơ khí của TFV:


 

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên theo số điện thoại: 0916.929.883 hoặc 0888.142.882 hoặc 04 3266 5399 để được tư vấn tận tình.

Anh Vân

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

TFV là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

0913405882