Cung cấp càng giả xe nâng

Cung cấp càng giả xe nâng

Còn hàng

Giá: 0₫

Cung cấp càng xe nâng, càng giả xe nâng (áo nĩa xe nâng), các loại phụ tùng cho xe nâng với giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng


Cung cấp càng giả xe nâng

Càng xe nâng là thiết bị đòi hỏi mức độ an toàn cao cần thường xuyên kiểm tra hàng ngày hoặc định kỳ 6 tháng. Ngoài việc chịu tải trọng lớn, càng xe nâng còn thường xuyên chịu sự mài mòn của sàn bê tông, kệ thép. Sự mài mòn này làm cho độ dày của càng mỏng đi, dẫn để khả năng không nâng được tải trọng như thiết kế. Khi đó càng có thể biến dạng hoặc cong vênh, có thể có vết nứt xuất hiện nhưng mắt thường không nhìn thấy. Khi đó, bạn cần thay thế càng mới cho xe nâng.


Càng xe nâng (nĩa xe nâng)

Tại TFV, với xưởng gia công cơ khí càng xe nâng (nĩa xe nâng) chính xác, đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao

Mỗi sản phẩm đều được chế tạo từ sự nghiên cứu và làm việc kỹ lưỡng của chuyên gia xe nâng hàng và thợ gia công cơ khí chính xác, tỉ mỉ, đảm bảo 100% sản xuất ra những sản phẩm có thể sử dụng được với hiệu suất làm việc tối đa.


Xưởng gia công cơ khí của TFV

Chúng tôi cung cấp càng xe nâng, càng giả xe nâng (áo nĩa xe nâng), các loại phụ tùng cho xe nâng với giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng.

TFV cung cấp các loại:

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho tất cả các hãng xe nâng: Càng giả xe nâng Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Huyndai, Doosan, Hyter Linde, Doosan, Heli, Raymond v.v....

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho tất cả các loại xe nâng: Càng giả xe nâng xe nâng động cơ điện, càng giả xe nâng dầu, hoặc càng giả xe nâng xăng

- Càng nối dài xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng được gia công có chiều dài đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu: 1m5; 1m8; 2m… cho đến trên 2m...

Càng mở rộng xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho xe nâng các trọng tải: Càng giả xe nâng 1 Tấn, càng giả xe nâng 3 Tấn, càng giả xe nâng 5 Tấn, càng giả xe nâng 8 Tấn...


Càng nĩa xe nâng hàng

Đến với TFV, bạn sẽ không còn tình trạng mệt mỏi vì phải liên tục xuống và điểu chỉnh càng bằng tay mỗi khi xe nâng hạ các loại hàng hóa với kích thước pallet khác nhau nữa. Những chiếc càng giả xe nâng hay còn gọi là áo nĩa xe nâng hàng sẽ giúp người vận hành chỉ với 1 thao tác đã có bộ càng nối dài xe nâng, bọc càng xe nâng cho mọi loại pallet. Chiếc càng giả xe nâng sẽ được cố định bởi một chốt an tàn nằm ngang phía sau thanh hiện hành, giúp người lái tự tin nâng hạ mọi loại hàng hóa.

Chúng tôi cam kết chất lượng rõ ràng, và bảo hành sản phẩm trong thời gian 6 tháng đến 1 năm tùy từng loại sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0916 929 883 hoặc 0888 588 233 để được tư vấn tận tình nhất!

Anh Vân

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.