Cho thuê xe tải cẩu chất lượng cao

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CẨU CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu đến quý khách hàng với sức nâng khác nhau: từ 2 tấn cho đến 20 tấn, tùy theo nhu cầu của khác hàng. Hiện tại, chúng tôi cho cung cấp các dòng xe tải cẩu hàng đầu Hàn Quốc như Soosan, Kanglim,… hay các dòng xe tải cầu Hino tại Nhật Bản với sức nâng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh minh họa về các xe tải cẩu phổ biến, thông dụng:

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xe cẩu tải trước khi bàn giao sẽ được tân trang, trang bị lại sao cho hoạt động tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

xe tải có cẩu

Với đội ngũ kĩ thuật viêc chuyên nghiệp, trách nhiệm trong thời gian thuê xe xảy ra bất cứ hỏng hóc nào, công ty chúng tôi luôn có biện pháp xử lý tối ưu nhất, tránh gián đoạn công việc của khách hàng.

cho thuê xe tải cẩu

Các xe cầu tải công ty chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, kèm theo các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi rất nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam-Vinacomin, tập đoàn Sông Đà,…

xe tải gắn cẩu

TFV hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ ưu việt nhất:

(1) Sự đảm bảo tốt nhất.

(2) Sức mạnh – độ tin cậy.

(3) Chi phí thấp nhất

(4) Chất lượng tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0916.929.883 hoặc 0888 588 233 để được tư vấn tận tình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm xe nâng hàng, thiết bị đi kèm xe nâng, sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu khác tại website của chúng tôi.

Trân trọng!

Được đăng vào

Viết bình luận