Bán lốp đặc xe nâng chính hãng siêu rẻ

Bán lốp đặc xe nâng chính hãng siêu rẻ

Còn hàng

Giá: 0₫


Lốp đặc xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, chúng thường bị vỡ, sứt hoặc hao mòn tự nhiên. Có rất nhiều nhà sản xuất và kích thước lốp cho xe nâng, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

Chúng được thiết kế và sản xuất với đặc điểm ưu việt .Lốp đặc xe nâng có liên kết tốt với mặt nền đảm bảo độ bám nền tốt .Vì lốp là phụ tùng hao mòn theo thời gian nên để đảm bảo chất lượng vận hành của tổng thể chiếc xe nâng hàng người sử dụng sẽ thay định kỳ khi lốp cũ đã xuống cấp.

                                       Cấu tạo một chiếc lốp đặc xe nâng 

 

 

Công ty xe nâng TFV-industries chúng tôi ngoài dịch vụ bán , cho thuê xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt còn cung cấp cho khách hàng sử dụng xe nâng phụ tùng chính hãng, uy tín và bảo hành chu đáo . Một trong số đó chính là lốp đặc xe nâng chính hãng giá siêu rẻ . 

Công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ các loại lốp của các hãng như :Nexen, Global,Dunlop,Bridgestone,Kargo...với đủ loại kích cỡ :28*9-15, 6.50-10, 7.00-12, 5.00-9…với nhiều loại giá thành cho khách hàng dễ lựa chọn

                            

                                 Hình ảnh lốp đặc xe nâng Nexen 

                              Lốp đặc xe nâng Bridgestone

Lốp đặc xe nâng  ( đúc nguyên khối ): Với hiệu suất làm việc cao, ít phải thay thế bảo dưỡng, độ bám đường ở những địa hình bằng phẳng tốt, xe nâng sử dụng lốp đặc có độ ổn định cao hơn khi nâng hạ và vào cua gấp. 

Bên cạnh việc cung cấp lốp mới công ty chúng tôi có cả sản phẩm lốp đặc xe nâng đã qua sử dụng với chất lượng tốt giá thành phải chăng

                

                       Hình ảnh lốp đã qua sử dụng chụp tại kho TFV-Industries

Hãy gọi tới TFV-Industries ngay để được tư vấn và báo giá lốp đặc xe nâng tốt nhất 

 

 

 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.