Ắc quy xe nâng GS YUASA

Ắc quy xe nâng GS YUASA

Còn hàng

Giá: 0₫


Ắc quy xe nâng GS YUASA 

  Bình ắc quy xe nâng điện hay còn gọi tắt là ắc quy xe nâng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và chất lượng theo đó mà sẽ có sự chênh lệch.

  Công dụng của bình ắc quy là cung cấp năng lượng điện để cho xe nâng điện hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào dung lượng thiết kế của mỗi bình ắc quy khác nhau. Đơn vị dung lượng là Ampe giờ (Ah). Với cùng mức điện áp, dung lượng cao hơn thì sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian cao hơn. Song để có dung lượng cao thì kích thước bình cũng phải lớn hơn tỉ lệ thuận. Bởi vậy nhà sản xuất phải tính toán để cho kích thước bình tối ưu nhất song vẫn đảm bảo đạt dung lượng cần thiết đáp ứng tốt nhu cầu nâng chuyển hàng hóa nặng nhẹ, xa gần khác nhau.

  Thông thường với dung lượng thiết kế phù hợp. Ắc quy xe nâng điện có thể phát điện cung cấp cho xe chạy trong khoảng từ 8-12h. Với nhu cầu sử dụng cường độ cao và trọng tải lớn thì thời gian có thể giảm đi, song tỉ lệ không đáng kể.

Bình ắc quy điện xe nâng hàng GS Yuasa

Bình ắc quy điện xe nâng hàng GS Yuasa

  Biết được nhu cầu rất lớn của khách hàng, song không tránh khỏi nỗi lo phải bỏ số tiền lớn mua phải hàng kém chất lượng. Công ty TNHH TFV Industries lựa chọn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy xe nâng hiệu GS - Yuasa Nhật Bản sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cam kết đảm bảo cáo tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

  Với kết cấu gồm nhiều cell rời nối ghép với nhau, vì thế ắc quy xe nâng GS Yuasa có lợi thế trong việc đáp ứng các nhu cầu điện áp khác nhau. Bằng việc nối ghép các cell rời bằng những thanh chì chắc chắn, đảm bảo độ dẫn điện tốt từ đó có thể hình thành nên các điện áp từ 12V, 24V, 36V, 48V... Bên cạnh đó, việc đa dạng về kích thước cell và dung lượng cell, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu như cho tất cả các dòng xe nâng điện đang có mặt tại Việt Nam

Ắc quy xe nâng GS Yuasa 48V:

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V -210 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V -210 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 290 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 312 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V -420 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 420 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 435 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 435 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 475 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 475 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 565 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 565 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 340Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 540Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 560Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 600AH

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 24V:

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 24V - 210Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 24V - 220Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 24V - 500Ah

Với ưu điểm của ắc quy xe nâng điện GS Yuasa là:

- Hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao: các tấm cực được cấu tạo từ ống sợi thủy tinh với lõi là hợp kim chống ăn mòn, ưu điểm tăng sức bền cơ học và hóa học, đặc biệt ở nhiệt độ cao, mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất.

- Thao tác thuận tiện và dễ dàng bảo trì: chỉ cần mở nắp lỗ thông hơi, bạn dễ dàng quan sát và châm nước bổ sung vào cell. Kết cấu "1 nắp gạt" để đóng/mở nút thông hơi, và có van 1 chiều để tắt, mở van khi bảo trì, bảo dưỡng.

- Bền và ổn định nhờ kết cấu chống va chạm: vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp và có độ cứng cao, được hàn kín mặt bằng phương pháp hàn nhiệt. Kết cấu này giúp ngăn chặn rò rỉ điện và dung dịch axit , kể cả khi có tác động va đập từ bên ngoài, vì thế cell có hiệu suất hoạt động cao, bền và ổn định.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- Chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.