5 lí do để lựa chọn xe nâng của Toyota

5 lí do để lựa chọn xe nâng hàng của Toyota

1. Bề dày lịch sử: Bộ phận nâng hàng của Toyota bắt đầu xây dựng và phát triển từ năm 1956 tại Nhật Bản với sự ra đời của chiếc xe nâng đầu tiên. Sau một quá trình bền bỉ nghiên cứu và sáng tạo, Toyota hiện đã đứng đầu thế giới về doanh số bán xe nâng.

Xe nâng Toyota chất lượng quốc tế

2. Bước tiến trong an toàn lao động: Xe nâng Toyota tiên phong và duy nhất trên thế giới mang đến hệ thống an toàn SAS. Hệ thống điện tử này theo dõi các hoạt động của xe nâng để hạn chế tối đa mọi nguy cơ tiềm ẩn cho cả xe và người lái.

Hệ thống an toàn SAS cho xe nâng Toyota

3. Tiến bộ kỹ thuật: Năm 2000, Toyota trở thành nhà sản xuất xe nâng đầu tiên tại Hoa Kỳ cho ra đời công nghệ AC với hiệu suất làm việc cao. Động cơ AC không chứa lò xo, bàn chải, bộ chuyển mạch... giúp giảm tối thiểu chi phí bảo trì.

Xe nâng Toyota được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

4. Số 1 về chất lượng, độ bền, đáng tin cậy, giá trị sử dụng và chi phí thấp sở hữu thấp nhất: Xe nâng Toyota luôn được xếp hạng số một trong nhiều nghiên cứu được tiến hành bởi Peerless Research Group.

Xe nâng Toyota vị trí số 1 thế giới

5. Không chỉ là nhà sản xuất, Toyota mang đến dịch vụ trọn vẹn: Ngoài sự đa dạng các dòng xe nâng chất lượng cao, chúng cung cấp các dịch vụ khác như thuê xe, bảo trì, phụ tùng xe nâng hàng...

TFV - cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi: TFV - Đại lý ủy quyền của Toyota tại Việt Nam để sở hữu những chiếc xe nâng hàng nhập khẩu  nguyên chiếc từ Nhật Bản với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tuyệt hảo nhất.

Liên hệ: 0916 929 883 hoặc 0888 588 233 để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

Anh Vân

Được đăng vào

Viết bình luận