Xe nâng tay chạy điện Climax
Hotline : 0916929883

Xe nâng tay chạy điện Climax

Còn hàng


      Việc tối ưu hóa vận chuyển và chi phí xếp dỡ là một trong những điều mà công ty thương mại nào cũng cần chú trọng, bởi việc sử dụng xe nâng sẽ tiết kiệm chi phí, giảm thiểu lao động trong hoạt động xếp dỡ, tập trung vào phát triển năng lực lõi của mình.

       Dòng xe nâng tay thấp model LPLL20 tại TFV cung cấp là dòng xe nâng nhỏ, gọn, linh hoạt, tải trọng 2000kg, chiều cao nâng: 205mm. Xe thích hợp sử dụng để hỗ trợ nâng đỡ các mặt hàng, sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị, thích hợp sử dụng trong ngành thực phẩm. Với tính năng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, xe nâng tay thấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thương mại hiện nay.

Xe nâng tay thấp Pallet truck chính hãng, siêu bền, siêu đẹp, cam kết hoàn lại tiền nếu không đúng chất lượng

LPLL20 là dòng xe được ưa chuộng nhất trong những dòng xe nâng bán tự động tay thấp do TFV phân phối, nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất tại Trung Quốc. Với độ tin cậy cao của thương hiệu Lafís được các chủ cửa hàng tiện lợi, các công ty trong ngành thực phẩm ưa chuộng. Hiện nay, nhiều thiết bị nâng hạ ngày càng hiện đại, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sự tiện lợi của xe nâng tay thấp khó có thể có dòng xe nào thay thế được. Với thiết kế linh hoạt, khung xe chắc chắn, hạn chế ảnh hưởng của địa hình trong quá trình di chuyển của xe, cũng như không gian làm việc.

Thông số kĩ thuật

Xe nâng tay thấp Pallet truck

Model: LPLL 20

Tải trọng: 2000kg

Chiều cao nâng: 205mm

Tâm nâng: 600mm

Tốc độ nâng: 0.07- 0.046 m/s

Tốc độ lái: 9/5.5 kWh/Ah

Dung lượng pin: 3.8- 6.0/ 160-250 km/Ah

 

 

 

    

 

          

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng của xe:

  • Xe nâng hàng mâm tải bán tự động sử dụng rất linh hoạt trong các cửa hàng nhỏ, các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tự phục vụ, sử dụng trong ngành thực phẩm bởi sự nhỏ gọn tiện lợi của xe được thiết kế cấu trúc phù hợp
  • Hướng đi xa và tốc độ lái ổn định với bốn bánh xe thiết kế nhỏ gọn dưới khung gầm xe
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Tags: