Xe nâng dầu Toyota cũ model 62- 8FD 30 tải trọng 3 tấn chất lượng tốt,
Hotline : 0916929883

Xe nâng dầu Toyota cũ model 62- 8FD 30 tải trọng 3 tấn chất lượng tốt, giá cả hợp lí nhất khu vực Hà Nội

Còn hàng


     Bạn đang phải xoay sở không biết làm sao để giải quyết vấn đề liên quan đến việc nâng hàng, xếp dỡ hàng trong nhà máy và kho hàng của bạn?

     Bạn luôn đau đầu vì công việc liên quan đến bốc xếp hàng, chuyển hàng quá nặng nhọc, tốn nhiều sức nhân công, lại không đem lại hiệu quả cao trong công việc của bạn?

      Vậy thì dòng xe nâng Toyota model 62- 8FD 30 tải trọng 3 tấn sẽ là giải pháp toàn diện cho những khó khăn mà bạn đang bế tắc. Dòng xe nâng dầu được bán và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH TFV Industries, đảm bảo chính hãng, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng.

 

Hình ảnh xe Toyota 62-8FD30

Hình ảnh mặt trước xe nâng Toyota 62-8FD30

Xe nâng dầu Toyota model 62- 8FD 30 tải trọng 3 tấn chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất khu vực Hà Nội

Xe nâng dầu ngồi lái model 62-8 FD 30 tải trọng 3 tấn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần nâng, xếp, dỡ hàng hóa với số giờ làm việc liên tục theo ca, thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ sản xuất đến thương mại hay thậm chí là doanh nghiệp chuyên thực hiện hoạt động logistics, xe xuất xứ từ Nhật, mang thương hiệu Toyota, sản xuất năm 2007 được nhập khẩu nguyên chiếc và cung cấp bởi công ty TNHH TFV Industries đảm bảo chính hãng, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng.

Thông số kĩ thuật:

- Model: 62-8 FD 30

- Tải trọng: 3000kg

- Năm sản xuất: 2007

- Nơi sản xuất: Nhật Bản

- Chiều cao nâng: 4000 mm

- Khối lượng xe: 4490kg

- Xe gồm 4 lốp đặc chắc chắn

- Số giờ chạy: 8220.5 h

Dưới đây là một số hình ảnh cho xe

Hình ảnh bảng thông số xe nâng

Hình ảnh cho hệ thống tay lái của xe nâng 

Hình ảnh cho gương xe nâng và đèn xe nâng

Hình ảnh thể hiện số giờ hoạt động của xe nâng

Hình ảnh ghế ngồi xe nâng 62-8FD30

Hình ảnh cho xylanh nghiêng của xe nâng hàng 3 tấn

Hình ảnh động cơ xe nâng toyota 1DZ-II

Hình ảnh lọc gió xe nâng hàng

Hình ảnh ắc quy xe nâng

Nếu sử dụng xe nâng dầu cũ do chúng tôi cung cấp:

- Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi chúng tôi luôn cung cấp xe chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lí và đặc biệt là chế độ bảo hành miễn phí dài hạn cho các dòng xe nâng cũ.

- Xe nâng có tải trọng 3 tấn thoải mái cho các loại hàng hóa như: vật liệu xây dựng, hàng hóa hạng nặng, cần xếp dỡ từ trên cao xuống và ngược lại từ dưới thấp lên

- Xe được thiết kế chắc chắn, thích nghi với mọi loại địa hình, ngoài ra nếu Toyota còn cung cấp hệ thống chống lật, chống nghiêng xe trong các trường hợp xe đang chở hàng chứa pallet di chuyển trong các khúc đường cua, dốc nghiêng.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng