Xe nâng đa năng JCB
Hotline : 0916929883

Xe nâng đa năng JCB

Còn hàng

Giá: 0₫


Xe nâng đa năng JCB hiệu quả tốt, năng suất tốt

Dòng xe nâng đa năng mới của JCB được thiết kế để sử dụng hiệu quả nhất về thời gian, tiền bạc của các doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có những hiệu quả cao hơn, tính đa năng, số lần chu kỳ và hiệu quả bậc nhất. Đo đó mà xe nâng đa năng đạt năng suất hạng nhất.

Xe nâng đa năng - một chiếc máy năng suất

Xe nâng đa năng JCB điều khiển cực kỳ dễ dàng, dễ vận hành trong không gian chật hẹp; khoảng cách giữa hai cầu xe nhỏ gọn và góc khóa bánh lái rộng giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại quý giá trên công trường.

Xe nâng đa năng JCB

Xe nâng đa năng JCB

Xe nâng đa năng JCB với dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn (2WD tùy chọn cũng có thể được lựa chọn để giảm thiểu ăn mòn lốp và sử dụng nhiên liệu khi đi trên đường), giúp bạn duy trì sức kéo và hiệu quả ở vùng đất yếu và có bùn. Bộ vi sai chống trượt bánh ở trục trước cũng là một tùy chọn.

Xe nâng đa năng có bộ phận nâng và thủy lực năng suất

Hệ thống khớp tháo lắp nhanh JCB giúp thay đổi các công cụ nhanh lẹ, dễ dàng. Để nâng hạ, tay cần cần đủ độ vươn và đẩy hiệu quả, hệ thống thủy lực hàng đầu của JCB mang tới chu kỳ làm việc nhanh nhất. Xe nâng đa năng Loadall có 3 chế độ chuyển hướng. Chế độ 2 bánh sử dụng khi chayj nhanh trên đường; chế độ 4 bánh sử dụng nơi chật hẹp và chế độ bò ngang kiểu con cua khi đi gần tường hay tòa nhà.

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Động cơ Dieselmax của JCB tạo ra công suất và momen xoắn cao ở tốc độ động cơ thấp, đem tới hiệu quả thấp. Với tuabin kết cấu có thể thay đổi được để có hiệu suất tuyệt vời với số vòng quay thấp, động cơ JCB có thể cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.

Xe nâng đa năng JCB - đầu tư vững chắc

Xe nâng đa năng JCB không chỉ hiệu quả khi sử dụng, nó còn rất hiệu quả để sở hữu và vận hành. JCB đã thiết kế những chiếc xe nâng đa năng mang lại cho doanh nghiệp khả năng hoàn vốn tối đa từ khoản đầu tư với hiệu quả nhiên liệu cao, giá trị bán lại không gì bằng và chi phí vận hành thấp đối với cả bộ phận của máy.

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Động cơ dieselmax của xe nâng đa năng JCB đầy hiệu quả

Động cơ dieselmax JCB được thiết kế riêng cho máy JCB, cung cấp mô men xoắn cao ở tốc độ động cơ thấp với khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống làm mát công suất cao cùng với quạt truyền động thủy lực giữ cho động cơ mát trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Bằng cách cung cấp công suất và mo men xoắn cao, thậm chí ở tốc độ động cơ thấp tới mức 1300-1400 v/ph, dieselmax có thể cung cấp sự kết hợp hiệu quả về nhiên liệu của cơ cấu truyền động và bộ phận thủy lực.

Các trục của xe nâng đa năng JCB có công suất lớn với bộ truyền động hành tinh, mang lại chất lượng cao và độ bền hiếm có. Cơ cấu truyền động của JCB cùng với bộ chuyển đổi mô men xoắn phía trước - phía sau đảm bảo một môi trường không mệt mỏi cho người điều khiển xe.

Xe nâng đa năng JCB là một tải sản lớn trong nhiều khía cạnh, không chỉ về mặt tài chính - nhu cầu lớn toàn cầu, cộng với năng suất vượt trội, chất lượng siêu hạng, tương đương với giá trị bán lại tối đa nhất.

Xe nâng đa năng JCB - thiết bị mạnh mẽ nhất

Để thực sự hiệu quả, xe nâng đa năng JCB đã được thiết kế để cung cấp thời gian chạy máy tối đa. Để làm được điều này, JCB đã thiết kế chiếc xe nâng đa năng theo tiêu chí: càng bền càng tố, sử dụng những bộ phận chất lượng hàng đầu và quy trình sản xuất cải tiến, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của máy phải lâu dài.

Thiết kế cần trục bền

Để có độ chắc và độ bền tốt nhất, chúng tôi đã thiết kế cần trục rộng chống lên nhay trên 1,0 mét trên tất cả các máy. Các ống mềm được dẫn qua cần trục để bảo vệ tối đa. Cần trục trên xe nâng đa năng JCB được lắp trong khung, cung cấp một kết cấu cực kỳ vững chắc và tối đa hóa tầm nhìn trên cao. JCB đã lắp đặt một cầu trục hình chữ U đảo ngược chắc chắn cùng với các tấm khép kín được hàn đầy đủ. Để độ bền hơn, JCB đã giảm số mối nối và điểm ứng lực vượt qua mũi cần trục tích hợp và tấm khép kín một mảnh.

Xe nâng đa năng JCB

Bảo vệ lắp sẵn

Chụp bảo vệ trên nâng đa năng được bảo vệ khỏi hỏng hóc bằng cách lắp bên cạnh trên không và để chìm.

Xe nâng đa năng JCB của chúng tôi có đèn chiếu hậu gập vào có thể giữ trong suốt và được bảo vệ tốt khỏi hư hại trên công trường.

Các xy lanh nâng, nghiêng và vươn cần được đặt đúng chỗ bằng các khuôn đúc rãnh then cho tính toàn vẹn, kết cấu tốt hơn. Khung hàn là một mảnh tối đa hóa độ bền và giảm thiểu trọng lượng. Bàn nâng trung tâm và pittong dịch chuyển đảm bảo ứng lực tải trọng được phân bổ đều.

Xe nâng đa năng JCB - vận hành êm ái

Đối với một chiếc xe nâng đa năng, để cung cấp hiệu quả tối đa, cần phải dễ nhìn và thoải mái khi vận hành. Với quan điểm đó, JCB đã thiết kế dòng xe nâng đa năng mới cung cấp cho người vận hành môi trường tốt nhất có thể. Vì vậy, hãy chọn chiếc xe nâng đa năng tốt nhất - xe nâng đa năng JCB làm người bạn đồng hành trên mọi công trình.

Xe nâng đa năng JCB có bộ điều khiển vượt trội. Cụ thể là sử dụng hai cần điều khiển tay và một cần phụ hoặc với cần lái kiểu joystick tùy chọn. Các công tắc ngược sáng trong như pha lê, thậm chí cả ở trong bóng tối. Tầm nhìn trên xe nâng đa năng JCB thật tuyệt vời, nhã nhặn với lưới chắn mái rộng nhìn trực diện và nắp capo độ nghiêng thấp. Ngoài ra, chúng tôi đặt nghiêng các thanh mái để đảm bảo tầm nhìn tối đa khi hoạt động trên cao.

Trên xe nâng đa năng JCB 550-80 và 540-170 của JCB đã lắp đặt một cần lái cơ cấu trợ lực để kiểm soát nhanh và chính xác (tùy chọn 535=140/535-125)

Xe nâng đa năng JCB - an toàn và đảm bảo

Một chiếc xe nâng JCB có thể tiết kiệm nhiều hơn là chỉ có thời gian và tiền bạc. Xe nâng đa năng JCB có thể tự cứu nó và người vận hành khỏi những tình huống đầy nguy hiểm.

JCB cung cấp xe nâng đa năng với các biện pháp an toàn được kiểm tra nghiêm ngặt để bảo vệ khỏi các tai nạn.

Xe nâng đa năng JCB

Để tiếp cận nhanh, dễ dàng và an toàn, xe nâng đa năng JCB có một cách tiếp cận ba điểm và hai bậc cabin. Van một chiều ngăn ngừa xy lanh tự hạ nếu một ống thủy lực bị hỏng. Một xe nâng đa năng JCB có tầm nhìn phía sau và bên phải tốt sẽ giúp dễ dàng quan sát nhờ cần trục thấp và mặt nghiêng nắp capo cùng chốt cần trục thấp. Xe nâng đa năng JCB được trang bị đầy đủ gương bên và gương hậu để có thể nhìn xung quanh và tuân thủ an toàn. Để an toàn hơn, một cảnh báo đi lùi được lắp theo tiêu chuẩn trên tất cả các xe nâng hàng. Cabin xe nâng đa năng JCB đạt tiêu chuẩn RÓP + FOPS.

Xe nâng đa năng JCB sữa chữa ít hơn, phục vụ nhiều hơn.

Thông thường, khách hàng nào cũng muốn xe nâng đa năng của mình dành càng nhiều thời gian trong công việc càng tốt. Đó là lý do tại sao xe nâng đa năng JCB cần khoảng thời gian phục vụ dài, và khi không cần bảo dưỡng, Quý khách hàng sẽ thấy chiếc xe nâng đa năng JCB của chúng tôi vận hành dễ dàng và nhanh chóng như thế nào.

Động cơ Tier 2 được lắp đặt để đảm bảo vận hành đơn giản. Toàn bộ công việc kiểm tra hàng ngày như bôi mỡ, và các bộ phận có thể sửa chữa có thể được tiếp cận ở mặt đất. Bạn có thể tiếp cận ắc quy của xe nâng đa năng JCB dễ dàng (không cần dụng cụ gì đặc biệt) thông qua một nắp có thể khóa mà được mở bằng chìa khóa tự động.

Bình disel cũng dễ tiếp cận và có thể tiếp thêm nhiên liệu dễ dàng. Để bảo vệ nhiên liệu khỏi bị bẩn, có một thiết bị lọc sơ cấp không tách rời trong cổ phin lọc.

Một hệ thống dầu bôi trơn khô giúp bộ đệm ăn mòn của xe nâng đa năng trở lên bền bỉ với khoảng thời gian hoạt động là 500 giờ. Các thiết bị lọc trên xe nâng đa năng JCB (dầu động cơ, dầu thủy lực và nhiên liệu) được đặt ở trung tâm để sửa chữa nhanh và dễ dàng. Thiết bị lọc khí có thể tiếp cận dễ dàng và thiết kế bộ phận kép của xe nâng đa năng JCB giúp đơn giản hóa công tác vệ sinh. Thực tế là chúng tôi thiết kế xe nâng đa năng JCB có thể sửa chữa nhanh và dễ dàng, thuận tiền, đảm bảo định mức sửa chữa tốt hạng nhất. Để kiểm tra nhanh, dễ dàng 3 phía của động cơ, xe nâng có khoang sửa chữa to, rộng, được tiếp cận bằng một nắp capo hỗ trợ bằng khí.

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Xe nâng đa năng JCB

Phụ tùng và ứng dụng của xe nâng đa năng JCB

Càng nâng dịch chuyển bên

Càng nâng dịch chuyển bên của xe nâng đa năng JCB tăng tốc hoạt động bằng cách giảm thiểu việc định vị lại. Càng nâng điều khiển từ trong phạm vi cabin. Đặc biệt hiệu quả cho việc đặt chính xác tải trọng. Khoảng cách càng nâng được khóa bằng  pittong trượt trên.

Gàu lật

Thiết kế trọng lượng nhẹ vững chắc. Gàu lật cho xe nâng đa năng JCB là chiếc gàu lý tưởng cho các ứng dụng công trường xây dựng và nhà máy. Càng nâng được lắp để phù hợp với một số máy. Càng nâng lắp phía sau hoặc bên cạnh để tiện dụng.

Móc cẩu

Phương pháp thay thế an toàn để vận chuyển thủ công. Trong chế độ đổ, tùy chọn thủ công có bón điểm cài đặt cố định, tùy chọn thủy lực giúp kiểm soát nhanh hơn. Chế độ di chuyển có kẹp vững chắc để an toàn hơn trong công trường.

Máy quét dọn

Nắp capo một mảnh kiên cố để có độ bền tối đa, tầm nhìn hạng nhất. Khung lắp nổi tiếng để tăng công suất máy quét dọn Thép kết hợp và chổi polypropylene. Một bộ phận được lắp vào càng nâng.

Gàu đa năng

Được thiết kế bởi JCC, cho hiệu suất và độ bền tối đa. Được khoan để lắp lưỡi xúc và răng. Có thể sử dụng với khớp tháo lắp nhanh. Sử dụng khả năng tuyệt vời của xe nâng đa năng JCB.

Sàn thao tác

Sẵn có tại nhà máy để lắp cho 540-140 và 540-150. Điều khiển từ xa vô tuyến hoàn toàn của các chức năng cần trục tiêu chuẩn. Chiều cao làm việc tối đa của con người là 15,11 mét đến 18,12 mét với tải trọng 300kg. Chiều rộng sàn lên tới 4 mét.

Kẹp gắp gỗ

Lắp đặt tùy chọn tại nhà máy với khớp tháo lắp nhanh Q-hitch và khung nâng dễ quan sát. Lý tưởng để vận chuyển vật liệu/pallet nơi điều kiện mặt đất không đều.

Gàu xúc vật liệu nhẹ

Dòng gàu múc công suất lên tới 2,8 m3, được sử dụng cho vật liệu tỷ trọng thấp. Lý tưởng cho các ứng dụng tái chế, vận chuyển sỏi đá, tái chế, rác thải, nông nghiệp, cao su...

Xe nâng đa năng JCB - giá  trị gia tăng

Hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới của JCB xếp hạng nhất. Bất kỳ cái gì bạn cần và dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo chiếc xe nâng đa năng của bạn luôn thực hiện đầy đủ tiềm năng của nó.

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Xe nâng đa năng JCB ứng dụng đa dạng

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp sự tiếp cận nhanh với chuyên gia nhà máy, ngày hoặc đêm, trong khi đó đội tài chính và bảo hiểm của chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp báo giá nhanh nhất, linh hoạt nhất và mức giá cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

Mạng lưới toàn cầu của trung tâm phụ tùng JCB là một mô hình hiệu quả khác, với 15 cơ sở khu vực, chúng tôi có thể cung cấp 95% phụ tùng trên toàn thế giới trong vòng 24h. Phụ tùng JCB chính hãng của chúng tôi được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với máy của bạn, cho hiệu suất và công suất tối ưu nhất.

JCB cung cấp phạm vi bảo hành mở rộng, thỏa thuận dịch vụ cũng như hợp đồng dịch vụ hoặc sửa chữa và bảo dưỡng. Bất kể tùy chọn của bạn là gì, đội bảo dưỡng của JCB cũng sẵn sàng phục vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy xúc đào, máy xúc lật, cẩu trụcxe lu, xe tải, xe nâng đa năng... vui  lòng liên hệ  để được giá tốt nhất.

 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

1/  Tài khoản số: 4261 0000 411 456 Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2/ Tài khoản số : 111 000 183396  – tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank Chi nhánh Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Những xe nâng cũ chất lượng cao đang có trong kho nhà cung cấp, quý vị nên đặt hàng ngay, TFV cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

- Thời gian đặt hàng: từ 4-6 tuần với các sản phẩm từ châu Á ( Nhật Bản, Malaysia)

2-3 tháng với sản phẩm từ Châu Âu ( Hà Lan, CH Séc, Bỉ, Đức v.v..)

- Giá trị đặt trước: 30- 50% trị giá đơn hàng ( TFV cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu sản phẩm về bị lỗi)

- chúng tôi cam kết:

1/ Sơn sửa lại vỏ ngoài

2/ Thay lốp còn 85-90% chất lượng 

3/ Thay ắc quy khởi động mới GS hoặc Atlas ( với xe động cơ); nâng cấp bình ắc quy với xe điện

4/ Thay lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu hộp số, lọc thủy lực

5/ Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu hộp số

6/ Bảo dưỡng tổng thể phanh 

7/ Thay thế các bóng đèn, miếng nhựa vỡ

8/ Bọc lại ghế lái nếu hỏng

9/ Giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng

10/ Bảo hành 1 năm với các xe sx từ 2015 trở lại đây ( cho động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống lái, không bảo hành các thiết bị tiêu hao như lọc, dầu, lốp v.v...)

11/ Cam kết khách hàng hài lòng và sẵn sàng đổi xe khác tương đương nếu xe xẩy ra lỗi ( lỗi của xe) không khắc phục được hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu khách không hài lòng.