Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (SUPER X)
Hotline : 0916929883

Máy xúc đào 35 tấn Kobelco SK330-8 (SUPER X)

Còn hàng

KOBELCO là tập đoàn sản xuất công nghiệp đa nghành nghề đa quốc gia được thành lập vào năm 1905, với phương châm luôn chú trọng vào cải tiến và phát minh độc lập duy nhất.


Máy xúc đào 35 tấn Kobelco SK330-8 (SUPER X)

Nhật Bản được biết đến là đất nước được xứng danh với những loại máy móc công trình, thiết bị nâng hạ tốt và bền bỉ, nổi bật trên thị trường máy xây dựng ở Nhật Bản là hãng máy xúc đào KOBELCO.

KOBELCO là tập đoàn sản xuất công nghiệp đa nghành nghề đa quốc gia được thành lập vào năm 1905, với phương châm luôn chú trọng vào cải tiến và phát minh độc lập duy nhất chỉ có tại KOBELCO nên các sản phẩm máy xúc đào công nghiệp 35 tấn rất độc đáo về chức năng cũng như hình dáng bên ngoài.

máy xúc đào Kobelco

Máy xúc đào 35 tấn KOBELCO do công ty TFV cung cấp


Các máy xúc đào 35 tấn của Kobelco đều được trang bị động cơ của Hino, và mẫu máy xúc đào 35 tấn SK 350LC có động cơ với công suất 264 mã lực. Động cơ trên SK 350LC cũng được trang bị tubo tăng áp, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử. SK 350LC có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và do có nhiều chế độ làm việc khác nhau nên luôn có thể chọn được chế độ làm việc tối ưu với suất tiêu hao nhiên liệu nhỏ nhất.

máy xúc đào Kobelcomáy xúc đào Kobelco

Máy xúc đáo 35 tấn KOBELCO

Trên thị trường máy xây dựng 35 tấn và máy công trình 35 tấn hiện nay các đơn vị chuyên sản xuất máy xúc đào đã có nhiều cải tiến về hình dáng, động cơ, kết cấu bên trong cho đến phân loại bánh lốp, bánh xích v.v… với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của các nhà thầu xây dựng, nhưng KOBELCO vẫn luôn đứng vững vị trí số một trong bảng xếp hạng các nhà cung cấp máy xúc đào 35 tấn hàng đầu thế giới.

Bảng thông số kỹ thuật xúc đào 35 tấn Kobelco SK330-8 (SUPER X):

thông số kỹ thuật máy xúc đào Kobelco

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy xúc đào 35 tấn Kobelcomáy móc công trình, cẩu trục bánh lốpxe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng, thiết bị gắn kèm cho xe nâng, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Tags: