Dịch vụ cho thuê xe nâng TFV - Bảng giá và dịch vụ cạnh tranh
Hotline : 0916929883

Dịch vụ cho thuê xe nâng TFV - Bảng giá và dịch v�� cạnh tranh

Còn hàng


Khách hàng đang băn khoăn giữa việc đầu tư mua một chiếc xe nâng và thuê xe nâng?

Việc mua và thuê xe nâng tùy thuộc vào mức độ sử dụng của xe nâng của công ty, công ty nên ưu tiên thuê xe nâng nếu:

- Công ty chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong các thời kỳ cao điểm nhiều hàng hóa trong năm, thời kì thấp điểm cần ít thậm chí là không cần sử dụng xe nâng, như vậy thuê xe nâng là phương án tốt nhất cho quý công ty trong trường hợp này.

- Nếu mua xe nâng- đây là quyết định lớn của công ty, vì sẽ phải bỏ ra một số vốn khá lớn, việc huy động vốn từ các nguồn khác để đáp ứng cho việc mua xe, công ty bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội đầu tư có lời hơn là đầu tư vốn cho việc mua xe. Nếu thuê xe thì tình thế hoàn toàn đảo ngược, bạn chỉ việc bỏ ra một lượng vốn vô cùng nhỏ cho việc thuê xe, các nguồn vốn lớn khác có thể có thêm thời gian đầu tư.

Cho thuê xe nâng gật gù, có gầu múc

Cho thuê xe nâng có gật gù, gầu múc

- Hầu hết các công ty vừa và nhỏ, số vốn còn khá ít, việc thuê xe sẽ linh hoạt hơn nhiều: giúp công ty tiết kiệm chi phí, lợi ích cao hơn khi đầu tư mua một chiếc xe nâng. Công ty bạn có thể thuê đồng thời nhiều xe phục vụ nhu cầu khối lượng công việc lớn, hoặc thuê ít xe, một xe phục vụ khối lượng công việc nhỏ hơn.

Chăm sóc xe nâng cho thuê Toyota 7FBR

Chăm sóc xe nâng hàng tháng 

- Công ty bạn hiện đang thắt chặt về tài chính, tài chính hạn hẹp: Với nguồn lực tài chính hạn hẹp như vậy, công ty chỉ có thể mua được một chiếc xe chất lượng thấp, có thể phải sửa chữa, bảo dưỡng nhiều lần, xe không được như kì vọng... Vậy thì phương án thuê xe là hợp lý nhất cho công ty hiện giờ, nếu thuê xe công ty chỉ phải bỏ ra một lượng chi phí nhỏ hơn nhiều so với mua xe. Hơn nữa, các chi phí cho việc quản lý xe nâng, sửa chữa bảo dưỡng định kì xe nâng, mua phụ tùng thay thế khi xe hoạt động lâu ngày...cũng được cắt giảm.

 

BÁO GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG THAM KHẢO 

Chúng tôi có rất nhiều dòng xe khác nhau: Hiện trong kho, luôn sẵn có các loại xe nâng điện như: Xe nâng hãng TOYOTA, TCM , KOMATSU đời từ 2007-2013 tải trọng đa dạng phù hợp nhu cầu cần của khách hàng.

Cho thuê các loại xe nâng NYK, TOYOTA, KOMATSU, TCM

Nếu thuê một chiếc xe nâng điện: quý khách sẽ hạn chế được tiếng ồn trong quá trình lao động, bảo vệ môi trường, hạn chế khí thải trong quá trình làm việc, bảo dưỡng xe đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với thuê xe nâng dầu, tuy nhiên dòng xe điện buộc công ty bạn phải hoạt động trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt...

Cho thuê xe nâng điện TCM, TOYOTA, NICHIYU, KOMATSU

Nếu thuê một chiếc xe nâng dầu: xe nâng dầu sẽ giúp công ty bạn đáp ứng hoạt động với khối lượng công việc lớn, liên tục, làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, kể cả ngoài trời khi gặp mưa gió, tuy nhiên việc sửa chữa, bảo dưỡng xe sẽ phức tạp hơn xe điện, khi hoạt động xe sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn hơn xe nâng điện.

vận chuyển cho thuê xe nâng TCM 2.0 tấn

Chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe nâng cho khách hàng tham khảo, đảm bảo mức giá tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng ( THAM KHẢO)

 

Loại xe (tấn) Giá thuê ngày (triệu đồng) Giá thuê tháng (triệu đồng) Rút hàng container (20-40 feet) (triệu đồng) Thuê người lái ngày/ tháng (triệu đồng) Ghi chú
1,5 ~1 13 1,5-2,5 1/ 15  
2 ~1 13 1,5-2,5 1/ 15 Tham khảo
2,5 1 14 2- 2,5 1/ 15  
3 1 14 2- 2,5 1/ 15  
3,5 1,5 18 2- 3 1/ 16  
4 1,5 18 2- 3 1/ 16 Tham khảo
5 2 25 2,5- 3,5  1/ 16 Tham khảo
7 2,5 28 3- 4 2/ 18 Tham khảo
10 3 35 4- 6 1/ 18 Tham khảo
15 5 50 5- 7 4/ 20 Tham khảo
30 7 90 7- 12 5/ 30 Tham khảo

CÁC LOẠI XE NÂNG CÓ SẴN CHO THUÊ

Nhiều loại xe nâng cho quý vị lựa chọn từ đời cao cho tới đời thấp, tất cả đều đảm bảo vận hành ổn định

Cho thuê xe nâng diesel Toyota 8FD25

Cho thuê xe nâng chạy diesel hiệu TOYOTA 8FD25 FV3000 

Cho thuê xe nâng BT, chiều cao nâng 8m, sản xuất tại Thụy điển

Cho thuê xe nâng BT chiều cao nâng lên tới 8m

Cho thuê xe nâng điện kèm bình điện dự phòng

Cho thuê xe nâng điện kèm bình điện dự phòng

Nhiều phụ kiện gắn kèm cho xe nâng thuê

Chúng tôi có nhiều loại phụ kiện gắn kèm đáp ứng yêu cầu của các bên khi có nhu cầu thuê xe gắn phụ kiện như: Sideshifter, Hinged fork, Bale clamp, Paper Roll Clamp, Fork Clamp, v.v...

 

 

Lưu ý: Quý khách liên hệ trực tiếp để nhận báo giá mới nhất

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng