Cung cấp xe nâng cũ chạy dầu TCM model FD30T3- 2N905564 tải trọng 3 tấ
Hotline : 0916929883

Cung cấp xe nâng cũ chạy dầu TCM model FD30T3- 2N905564 tải trọng 3 tấn giá cả hợp lí nhất miền Bắc

Còn hàng


Những dòng xe nâng thương hiệu TCM đã nổi tiếng từ lâu trên thị trường công nghiệp nặng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể bạn chưa biết điều này vì trước đó bạn chỉ tin dùng xe của các thương hiệu lớn như Toyota, Komatsu... chưa biết đến hãng xe nâng TCM thì quả là đáng tiếc cho các bạn.

Nhận thức điều này, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng hãng xe nâng TCM có xuất xứ từ Nhật, giá cả lại tốt hơn so với hãng xe nâng khác. Nếu sở hữu được chiếc xe nâng này nghĩa là bạn đã giúp cho công ty của mình giảm thiểu được lượng lớn nhân công lao động về bốc xếp dỡ hàng hóa, tăng năng suất lao động và tiết kiệm được một lượng đáng kể chi phí cho công ty của bạn.

Cung cấp xe nâng cũ chạy dầu TCM model FD30T3- 2N905564 tải trọng 3 tấn giá cả hợp lí nhất miền Bắc

Hình ảnh thật xe nâng TCM cũ tải trọng 3 tấn

Hình ảnh chụp nghiêng bên phải xe nâng TCM model FD30T3- 2N905564

Hình ảnh chụp phía sau xe nâng TCM model FD30T3- 2N905564

Mô tả xe: 

Xe nâng dầu TCM là dòng xe có xuất xứ tại Nhật- xứ sở được của những loại động cơ bền bỉ, sản xuất năm 2011, xe được thiết kế khá nhỏ gọn, khung xe chắc chắn, vì thế xe có thể dễ dàng di chuyển khi thực hiện nâng hàng, di chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác, tại các khúc cua, đoạn lên dốc, xuống dốc một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện nâng hạ hàng hóa lên cao, xuống thấp mà không gây khó khăn cho người điều khiển nó. Có thể nói đây là dòng xe đáp ứng đầy đủ tiêu chí bền, đẹp, giá tốt đến từ Nhật- một sự lựa chọn khôn ngoan nếu quý khách nhận đặt hàng tại công ty TNHH TFV Industries chúng tôi.

Hình ảnh thật chụp động cơ bên trong xe 

Hình ảnh thật hệ thống điều khiển xe

Thông số kĩ thuật xe:

TCM model FD30T3- 2N905564

Năm sản xuất: 2011

Xuất xứ: Nhật Bản

Tải trọng nâng: 3000 kg

Chiều cao nâng: 3000 mm

Khối lượng xe: 4500 kg

Số giờ chạy: 6450.2h

Hình ảnh chụp về thông số kĩ thuật của xe

Hình ảnh chụp bảng điện tử hiện số giờ đã hoạt động của xe

Hình ảnh chụp tên model xe được khắc trên xe

Ứng dụng xe:

TCM được biết đến là hãng cung cấp xe nâng hội tụ đầy đủ các tính năng:

Xe được trang bị hệ thống phanh đặc biệt giúp ngăn chặn tình trạng xe nâng bị bất ngờ kéo lùi về phía sau khi chân bạn rời khỏi chân phanh

Mặt khác, xe còn được thiết kế nhỏ gọn, kết cấu xe rất chắc chắn, giúp tăng hiệu quả làm việc tại các khu vực nhỏ hẹp trong nhà xưởng

Mặt trước của xe được bố trí với tầm nhìn thoáng và rộng, giúp người điều khiển dễ dàng có tầm nhìn rộng nghiêng ngả về phía trước và phía sau, dễ dàng quan sát hàng hóa khi nâng hạ.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng