Bán xe nâng điện cũ Komatsu 2000kg model FB20A- 12 siêu bền, nhập khẩu
Hotline : 0916929883

Bán xe nâng điện cũ Komatsu 2000kg model FB20A- 12 843229 siêu bền, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật

Còn hàng


Công ty bạn đang cần tìm giải pháp toàn diện cho việc nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa một cách hiệu quả?

Những công việc nặng nhọc tiêu hao một lượng đáng kể nguồn lao động như: nâng hàng hóa cồng kềnh lên cao, lên ô tô, giá kệ hàng, xếp dỡ hàng hóa xuống dưới để xuất kho mang đi tiêu thụ… công việc này lặp đi lặp lại hàng ngày khiến công ty bạn phải bỏ ra một lượng chi phí khá lớn và hơn nữa là năng suất công việc không hiệu quả.

Câu trả lời giải quyết cho bài toán đau đầu này chính là xe nâng chạy điện Komatsu 2000kg do công ty TNHH TFV Industries chúng tôi cung cấp.

Bán và cho thuê xe nâng điện cũ Komatsu 2000kg model FB20A- 12 siêu bền, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật

Hình ảnh xe nâng chụp nghiêng

Hình ảnh xe nâng chụp phía trước

Hình ảnh xe nâng chụp khung xe nâng

Hình ảnh xe nâng chụp phía sau

Mô tả xe:

Xe nâng điện Komatsu 2 tấn model FB20A- 12, được sản xuất vào năm 2012, là dòng xe sản xuất tại Nhật và được đa số các doanh nghiệp tin dùng, bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các lối đi hẹp của nhà kho.

 Đặc biệt khi hoạt động, xe không tạo ra tiếng ồn lớn như những dòng xe chạy động cơ đốt trong khác. Hệ thống điều khiển, đèn báo hiệu, gương chiếu hậu,  được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp người điều khiển xe dễ dàng, hạn chế tai nạn lao động trong quá trình xe hoạt động trong kho có số lượng hàng hóa chất cao, che khuất tầm nhìn.

Hình ảnh bảng thông số kĩ thuật của xe

Hình ảnh bảng điện tử hiển thị giờ chạy

Hình ảnh khung nâng của xe

Hình ảnh đèn xe vẫn nguyên, mới

Thông số kĩ thuật xe nâng điện Komatsu 

Model FB20A- 12

Tải trọng nâng: 2000kg

Chiều cao nâng: 3000mm

Tâm nâng: 500mm

Khối lượng xe: 3640kg

Công suất ắc quy: 48V

Số giờ hoạt động: 8834.1h

Ứng dụng của xe nâng:

Xe nâng Komatsu được nhiều người sử dụng bởi các tính năng cũng như cách sử dụng đơn giản, kích thước phù hợp với tiêu chuẩn lối đi tại các nhà kho của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Xe giúp nâng có thể sử dụng với hệ thống giá kệ, đặc biệt là sử dụng trong các kho, bãi, nhà xưởng hàng, để di chuyển hàng hóa theo các kiện hàng (pallet) vào vị trí cần di chuyển, hoặc xếp hàng lên các kệ hàng.

Ngoài ra, xe nâng điện còn được sử dụng để di chuyển hàng hóa thay cho nhân công bốc vác hàng hóa, thành phẩm lên xe container một cách dễ dàng.

 

 

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng