Bán xe nâng cũ giá rẻ

Bạn muốn mua xe nâng cũ giá rẻ? Bạn muốn có những chiếc xe chất lượng? Hãy đến với TFV INDUSTRIES chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn những loại xe nâng tốt với giá cả hợp lý nhất.

TFV INDUSTRIES có hàng trăm chất xe nâng cũ chất lượng cao           

Không chỉ cung cấp những loại xe nâng mới 100% đến từ những thương hiệu nổi tiếng, TFV INDUSTRIES còn có hàng trăm chiếc xe nâng cũ. Đều là nững loại xe được người tiêu dùng đánh giá cao, có độ bền tốt, đáp ứng được công suất làm việc liên tục ở những nhà máy lớn.

                                                   

Xe nâng Toyota được khách hàng ưu chuộng

Các loại xe nâng cũ của thương hiệu Toyota được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về những sản phẩm máy móc có tuổi thọ rất cao do sự nghiêm túc, chỉnh chu từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Người Nhật không cho phép có những sai sót, cẩu thả dù là nhỏ nhất trong bất cứ công việc nào.

Ngoài ra TFV INDUSTRIES cũng có các loại xe nâng của các thương hiệu khác, đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích kỹ lưỡng với quý vị về ưu nhược điểm của các loại xe, cũng như gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm ngành sản xuất và yêu cầu trong sử dụng.

Tại sao TFV INDUSTRIES có thể bán xe nâng với giá cả hợp lý nhất?

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng mới và cũ có nhiều năm kinh nghiệm. Với các mối quan hệ lâu dài, TFV INDUSTRIES có thể thu mua được các loại xe nâng cũ với giá thấp.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, có thâm niên trong nghề, tất cả các sản phẩm mua vào đều được thẩm định kỹ càng. Do đó các loại xe nâng cũ tại TFV INDUSTRIES không chỉ đáp ứng được tiêu chí giá rẻ mà còn đứng đầu về chất lượng.

Để có những chiếc xe nâng cũ với giá tốt hãy đến với TFV INDUSTRIES

Ngoài ra TFV INDUSTRIES cùng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng. Tất cả các xe có mặt tại xưởng đều được kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Không chỉ bảo trì các hạng mục lớn, mà các chi tiết nhỏ trên xe đều được chăm chút kỹ lưỡng. Khách mua xe nâng được tư vấn rất kỹ càng về cách sử dụng cũng như chế độ bảo trì phù hợp để xe có thể hoạt động với công suất cao mà không bị giảm tuổi thọ.

Mua xe nâng cũ tại TFV INDUSTRIES khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

- Những khách hàng mua xe nâng cũ tại TFV INDUSTRIES sẽ được tư vấn kỹ càng, thoải mái kiểm tra, kiểm định xe trước khi quyết định mua.

- Tiết kiệm nhiều chi phí, ngân sách của doanh nghiệp vì giá bán của chúng tôi là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Sở hữu những chiếc xe nâng cũ tốt, thúc đẩy hoạt động sản xuất của doanh nghiệp phát triển thuận lợi, mang về doanh thu cao hơn.

- Được hưởng chế độ bảo trì, bảo dưỡng ưu đãi trong nhiều năm với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với TFV INDUSTRIES khi bạn cần tư vấn về mua và sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận